Gói Tomato data TOMD10 và TOMD30

Từ ngày 20/5/2018, Viettel cho ra mắt 2 gói Tomato Data là TOMD10 và TOMD30, nhằm tri ân khách hàng và nâng cao dịch vụ. Gói Tomato Data Viettel mới được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu sử dụng lưu lượng data mang theo từng khoảng thời gian nhất định. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm cải tiến vượt trội của Gói Tomato Data mới

Cách đây khoảng chục năm, Viettel cho ra đời dịch vụ gói cước nghe gọi Tomato không giới hạn và tạo được sự hài lòng và ưu ái lớn từ phía người sử dụng. Gói Tomata Data mới ra đời hứa hẹn sẽ đem lại điểm sáng không thua kém gì gói cước Tomato nghe gọi trước đó.

 

Các gói Tomato Data mới ra mắt và cú pháp đăng ký tương ứng
1. Gói cước TOMD10
Đây là gói cước nhỏ của dịch vụ Tomato Data mới này. Gói cước phù hợp cho những ai thường xuyên sử dụng mạng Wifi và đột xuất cần sử dụng Internet 3G/4G. Giá thành nhỏ cùng mức data hợp lý sẽ giúp quý khách giải quyết được nhu cầu tức thời mà không quá tốn kém về mặt tiền bạc

  • Lưu lượng data: 200MB
  • Giá cước: 10.000 đồng/ 1 lần đăng ký
  • Cho phép đăng ký nhiều lần
  • Đăng ký dễ dàng với chỉ 1 cú pháp: TOMD10 gửi 191

 

2. Gói cước TOMD30

Đây là dạng gói cước nhỏ của gói Tomato Data Viettel mới. Gói cước với lưu lượng data lớn rất phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet di động với tần suất lớn. Tiện lợi trong những chuyến đi xa như đi du lịch, đi công tác,…hay một số trường hợp gặp sự cố bất ngờ trong thời gian dài như mất điện, hệ thống Wifi trục trặc. Giá thành không quá đắt cùng mức data có lưu lượng 1GB/tháng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

  • Lưu lượng data: 1GB
  • Giá cước: 30.000 đồng/ 1 lần đăng ký
  • Cho phép đăng ký nhiều lần
  • Đăng ký dễ dàng với chỉ 1 cú pháp: TOMD30 gửi 191

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói Tomato Data Viettel TOMD10 và TOMD30 mới ra mắt trên thị trường mạng Internet 3G/4G cho điện thoại di động. Những ưu điểm cụ thể của gói cước trên sẽ giúp khách hàng xem xét và lựa chọn theo nhu cầu và mong muốn của bản thân một cách hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ về dịch vụ quý khách vui lòng gói vào hotline: 02966.555.555