Báo cáo điều hành DMS.One

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp DMS.ONE còn có tính năng cung cấp các báo cao vô cùng đa dạng và chính xác. Để đánh giá được hoạt động của công ty sau 1 quá trình hoặc hiểu quả kinh doanh của nhân viên bán hàng thì các báo cáo luôn đòi hỏi sự chính xác và tối ưu cao. Hiểu được điều này DMS.ONE mang đến cho doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan nhất về hoạt động của công ty mình qua các mẫu báo cáo được xuất ra trực tiếp trong quá trình hoạt động.

Báo cáo giám sát

Cung cấp các mẫu báo cáo về giám sát phục vụ cho việc theo dõi và đánh giá năng lực và nỗ lực làm việc thực tế của nhân viên:

     1. Báo cáo thời gian ghé thăm khách hàng
     2. Báo cáo lộ trình chi tiết nhân viên bán hàng

Báo cáo doanh số

Thay bằng các hình thức thủ công, rườm rà, phức tạp chỉ với các thao tác đơn giản, giải pháp DMS.ONE sẽ hỗ trợ xuất ra các mẫu báo cáo doanh thu một cách chính xác nhất, tiết kiệm được thời gian và nhân lực cho Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các mẫu báo cáo doanh thu rất đa dạng và được tính theo từng đối tượng lựa chọn.

     1. Báo cáo doanh thu theo nhân viên bán hàng
     2. Báo cáo doanh thu theo khách hàng
     3. Báo cáo doanh thu theo chỉ tiêu KPI
     4. Báo cáo doanh thu theo đơn hàng
Báo cáo kho

Tính năng báo cáo và quản lý kho giúp cho kế toán quản lý kho hiệu quả hơn, nhằm theo dõi những tác động làm thay đổi tồn kho.

     1. Báo cáo xuất nhập tồn
     2. Báo cáo xuất nhập tồn chi tiết

Các doanh nghiệp lớn hiện đang áp dụng giải pháp DMS.ONE của Viettel để quản lý doanh nghiệp và nhân viên của mình hiện nay bao gồm: Vinamilk, Asiafood, Mondelez Việt Nam, Tràng An, Hữu Nghị, Yokohama Việt Nam, AP SaiGon Petro..

Để quản lý nhân viên kinh doanh một cách hiểu quả và đơn giản hãy gọi ngay cho chúng tôi 02966.555.555 để được tư vấn các dịch vụ giải pháp tốt và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn !