Bám sát thị trường DMS.One

Thêm một tính năng ưu việt nữa từ DMS.ONE Viettel, giúp các doanh nghiệp kịp thời nhận những thông tin thay đổi từ thị trường, sản phẩm từ nhân viên bán hàng hay chính khách hàng của họ. Để có thể hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng phục vụ thì việc kịp thời nắm bắt thông tin là vô cùng cần thiết. Các bạn hãy cùng xem DMS.One làm được những gì qua tính năng này nhé!

Cập nhật thông tin tức thời

Với việc cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác từ đội ngũ nhân viên bán hàng, theo dõi được đơn hàng, kết quả bán hàng, doanh thu, hàng tồn kho bất kỳ thời điểm nào. Từ đó sẽ giúp cho nhà quản trị có cái nhìn khách quan về sự thay đổi và biến động trên thị trường để đưa ra những định hướng kinh doanh cho Doanh nghiệp một cách chính xác và kịp thời

Nhận phản ánh từ khách hàng một cách nhanh chóng

Giải pháp DMS.ONE có thể tiếp nhận thông tin khách hàng và phản hồi ngay lập tức về cho giám sát, kế toán, nhà quản lý để giải quyết cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất

Tiếp nhận hình ảnh thực tế từ thị trường

Với tính năng chụp hình thông qua Smartphone, Tablet của nhân viên bán hàng. Giám sát bán hàng và nhà quản trị có thể kiểm soát được tình hình hoạt động thực tế của các khách hàng, điểm bán; đưa ra các giải pháp kinh doanh nhằm cải thiện vị trí sản phẩm, hoặc các chương trình khuyến mãi thúc đẩy các điểm bán thấp, ưu đãi cho các điểm bán có hiệu quả cao.

Để quản lý nhân viên kinh doanh một cách hiểu quả và đơn giản hãy gọi ngay cho chúng tôi 02966.555.555 để được tư vấn các dịch vụ giải pháp tốt và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn !